• Hệ thống cửa hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày

Tự hào phụ nữ Việt - Ưu đãi chúc mừng 8/3

Cơ hội nhận ưu đãi đến 50% khi mua sắm tại các cửa hàng House of Samsonite / Samsonite / American Tourister trong thời gian diễn ra chương trình từ 01/03 đến hết ngày 31/03/2019.
 Tự hào phụ nữ Việt

Giới thiệu thương hiệu:
Samsonite là thương hiệu hành lý hàng đầu thế giới, với hệ thống cửa hàng phân phối trên 100 quốc gia và khu vực. Có thể nói, lịch sử phát triển của Samsonite gắn chặt với lịch sử phát triển của ngành du lịch, bởi lẽ nhãn hàng được thành lập vào năm 1910 là thời điểm khái niệm du lịch còn đang ở thuở đầu ban sơ nhất.

Ngày nay, Samsonite tiếp tục dẫn đầu ngành sản xuất vali cùng với những nguyên tắc chủ đạo, tầm nhìn của Hãng đang mở rộng hơn mang xu hướng toàn cầu với một nền tảng chưa từng có trong việc ra mắt sản phẩm mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mà còn thỏa mãn mong muốn và khát vọng nhất của khách hàng.

Việc phát triển các thương hiệu American Tourister, Lipault, Kamiliant hay High Sierra đa dạng thêm phong cách du lịch bổ sung hoàn hảo cho Samsonite. Nếu như Lipault nữ tính, thời trang dành riêng cho phái đẹp thì High Sierra lại đặc biệt chuyên dụng cho các chuyến du lịch mạo hiểm với các kiểu dáng balo thể thao. Kamiliant mang nét nhí nhố năng động động và American Tourister thì đặc trưng cho phong cách:  thời thượng và sành điệu. Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho ngôi nhà chung House of Samsonite.

Tháng 3 này, cùng đón chờ CTKM hấp dẫn từ hệ thống hành lý hàng đầu thế giới  House of Samsonite / Samsonite / American Tourister.
Ưu đãi giảm giá đến 50% một số BST vali kéo, balo, túi xách, phụ kiện du lịch

  • Thời gian diễn ra chương trình: 01/03 – 31/03/2019.
  • Áp dụng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng và online.
  • Tổng đài: 18006360
  • Hệ thống cửa hàng: tại đây

Một số bộ sưu tập nổi bật tháng 3.

SAMSONITE

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Tự hào phụ nữ Việt

Cặp táp Esquire

AMERICAN TOURISTER

Vali kéo Sunside

Vali kéo Skytracer

Cặp táp Nova

 

 


Các tin khác

Cùng Samsonite Việt Nam đón mùa tựu trường

Cùng Samsonite Việt Nam đón mùa tựu trường

Khuyến mãi siêu hấp dẫn!!! Chần chờ gì mà không đến ngay hệ thống cửa hàng House Of Samsonite toàn quốc “nhận” ưu đãi khủng “BACK TO SCHOOL” chỉ 10 ngày yêu thương (từ 10/08/2019 đến hết 20/08/2019).

Giao hàng 

Toàn quốc

Bảo hành quốc tế
Theo chính sách của nhãn hàng
Hotline miễn phí
18006360